Trang thiết bị

Chào mừng các bạn đã đến với website Nha Khoa Hoàn Mỹ!

Khi các bạn đọc quan tâm đến những nội dung trong trang Web này chứng tỏ bạn đã và đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe răng miệng của mình, đó là một thói quen tốt, cần được duy trì thường xuyên.

Website Nha Khoa Hoàn Mỹ luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về Nha Khoa răng miệng giúp các bạn có thể nhận biết và bảo vệ sức khỏe răng miệng  đúng cách và  tốt nhất.

Nha khoa tọa lạc  tại 590 Nguyễn Oanh, Phường 06, Quận Gò Vấp Được thành lập vào năm 2010, Nha khoa Hoàn Mỹ đã có hơn 09 năm hình thành và phát triển. Hiện nay đã trở thành thương hiệu có uy tín về dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Với phương châm “Lấy chữ tín làm đầu” chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi từng giờ. Điều đó được chứng minh bởi sự uy tín mà chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các mối quan hệ bền lâu với bệnh nhân và đảm bảo dịch vụ chăm sóc  răng miệng thông qua sự chăm sóc cá nhân, trung thực, đạo đức và uy tín.

Nha Khoa Hoàn Mỹ hiểu được điều đó nên mong muốn quý khách luôn sở hữu được nụ cười đẹp thông qua các dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng với chất lượng tốt nhất.

1/ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đến với Nha Khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ Bác sĩ có  nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới.Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

2/ TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, Nha Khoa Hoàn Mỹ đã nhập khẩu hệ thống máy móc từ Châu Âu – chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ADA Hoa kỳ chính là những cơ sở để chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn trong tất cả những nhu cầu thẩm mỹ về răng.

 

3/ HỆ THỐNG LABO

Nha Khoa Hoàn Mỹ sở hữu hệ thống labo làm răng giả hiện đại với đầy đủ các máy móc hiện đại, vật liệu đúng tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra các răng sứ với độ chính xác, thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn. Với hệ thống labo riêng, Nha Khoa Hoàn Mỹ  có thể hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo thời gian điều trị nhanh chóng cho khách hàng.


4/ GHẾ NHA KHOA:

Hệ thống ghế nha khoa hiện đại, tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
Hệ thống điều chỉnh cảm ứng giúp phát huy tối đa quy trình chống lây nhiễm.Tất cả ghế nha khoa nối mạng toàn phòng khám giúp cho việc chẩn đoán hình ảnh vô cùng tiện lợi, bệnh nhân có thể quan sát trực tiếp những hình ảnh chẩn đoán trong suốt quá trình điều trị từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc,đảm bảo việc kiểm soát chất lượng điều trị.

5/ HỆ THỐNG CAMERA NỘI SOI KỸ THUẬT SỐ

Chụp hình hiện trạng răng miệng trước điều trị, giúp bệnh nhân quan sát được  những vấn đề bên trong răng miệng.Kết quả sau điều trị cũng được chụp hình để so sánh và đánh giá được kết quả trước và sau khi điều trị.

 

6/ X-RAY KỸ THUẬT SỐ

Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số, một trong những loại máy chất lượng tốt nhất được trang bị tại phòng khám. Ngoài chức năng chụp phim toàn hàm và đo sợ, máy cho phép chụp cắt lớp ở tất cả các vị trí trên cả hàm dưới và hàm trên, cho phép đánh giá đặc điểm xương hàm theo cả 3 chiều không gian, là yêu cầu như không thể thiếu trong điều trị Implant. Tất cả bệnh nhân khi chụp phim toàn hàm hay đo sợ đều được mang áo chì, đảm bảo an toàn tối đa trong khi chụp phim.

 

ĐA DẠNG DỊCH VỤ TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Nha Khoa Hoàn Mỹ thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….  giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

 
Tư vấn ngay