Niềng răng mặt trong

Niềng Răng Mặt Trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng của bạn gắn đầy mắc cài suốt một năm rưỡi liền, đặc biệt ở môi trường công sở.

Chính bởi tác dụng “đổi đời” của niềng răng là giúp cho răng có thể ngay ngắn, nụ cười, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giảm thiểu được những bệnh do sai khớp cắn sau này. Trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ hiện có cung cấp dịch vụ niềng răng mặt trong đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Phương pháp này có một số ưu điểm, nhược điểm như sau:

 

Niềng răng mặt ngoài

Phương pháp niềng răng mặt ngoài, với ưu điểm lớn nhất là thời gian niềng răng nhanh hơn loại mắc cài gắn mặt trong và giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn so với niềng răng mặt trong nhưng lại không thẩm mỹ.

 

 

Niềng Răng Mặt Trong uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Còn phương pháp niềng răng mặt trong lại lâu hơn nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hằng ngày. Khi bệnh nhân đến khám sẽ được nha sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị và lấy dấu trong của răng. Mẫu này sẽ được dung để thiết kế và sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả của việc điều trị chỉnh răng đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay