Mặt dán sứ Veneer 3D

Mặt dán toàn Sứ Veneer 3D khuyến mãi 35% giá chỉ còn 3.200.000 VNĐ 

 

Ưu Điểm Của Phương Pháp Mặt Dán Sứ Veneer 3D tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Dán sứ Veneer 3D hay mặt dán sứ Veneer 3D là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như:

  • Không phải mài răng, bảo tổn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng.
  • Ăn nhai thoải mái do mặt dán sứ Veneer khá mỏng (khoảng 0,5 – 0,6 mm) nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu.
  • Màu sắc tự nhiên như răng thật do mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên độ trắng sáng tự nhiên.
  • Không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng đều đẹp nhanh chóng và duy trì trong thời gian dài.

 

Quy Trình Thực Hiện Mặt Dán Sứ Veneer 3D tại Nha Khoa Hoàn Mỹ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tại Nha Khoa Hoàn Mỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, nếu thấy có dấu hiệu sâu răng, viêm tủy, cao răng, mảng bám bác sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên điều trị trước khi làm mặt dán sứ Veneer 3D.

Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống vô trùng đảm bảo.

Bước 3: Lấy mẫu dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D tân tiến giúp cho bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi dán sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Kỹ thuật công nghệ cao này giúp cho quá trình gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác nhất, mặt dán sứ ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

Điểm khác biệt khi dán sứ Veneer 3D tại Nha khoa Hoàn Mỹ so với các phòng khám thông thường là khi thực hiện dán răng sứ chỉ cần thực hiện 1 lần thực hiện chứ không phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn.

Bước 4: Gắn cố định mặt dán 

Trong khi gắn mặt dán sứ Veneer 3D, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại, sau đó cố định bằng nhựa dán đặc biệt, chiếu laser để cố định mặt dán sứ Veneer 3D.

Sau khi hoàn tất quá trình dán răng sứ, bạn sẽ được hướng dẫn một số lưu ý về cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống đảm bảo răng sứ Veneer 3D sau khi dán sẽ được duy trì màu sắc lâu dài.

 

Vì Sao Nên Thực Hiện dán sứ Veneer tại Nha Khoa Hoàn Mỹ

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện dán sứ Veneer 3D nhưng không phải ở đâu bạn cũng sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ với những ưu điểm như:

 

  • Thực hiện dán sứ Veneer tại Nha khoa Hoàn Mỹ được thực hiện toàn bộ trên các công nghệ, thiết bị 3D hiện đại như: Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up … giúp cho việc thăm khám, lên kế hoạch và dán răng sứ đạt kết quả chính xác nhất.
  • Trực tiếp thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành dán sứ Veneer cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tào chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa tại trường ĐHYD TP.HCM và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn.
  • Tiến hành dán sứ Veneer tại phòng điều trị được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại, luôn đảm bảo yếu tố vô trùng ở tất cả các khâu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến kết quả đạt được.  

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay