Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp hỗ trợ thẩm mỹ răng vô cùng hiệu quả và đơn giản được nhiều khách hàng sử dụng. Tẩy trắng răng có tốt không? Có nên tẩy trắng răng không là những câu hỏi thường gặp của khách hàng. Hãy liên hệ Nha Khoa Hoàn Mỹ nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp và theo dõi những thông tin sau nhé!

Để được tư vấn nhanh chóng hãy nhấc máy và gọi ngay: (028). 3984 0766 – 098 422 5589 – 090 353 1186

Hoặc #inbox vào fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/nhakhoahoanmy590/

 

 

 

Tẩy trắng răng có tốt không?

Bản chất của việc tẩy trắng răng là tạo ra phản ứng oxy hóa trên răng để làm đứt gãy chuỗi phân tử gây ngà răng bằng sự kết hợp giữa chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng. Đây là phương pháp giúp hàm răng ố vàng lấy lại vẻ trắng sáng tự nhiên và giúp nhiều người tự tin trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ.

Tẩy trắng răng thực sự có hiệu quả khi bạn chọn đúng nơi “chọn mặt gửi vàng” – Nha Khoa Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ xem xét tình trạng răng miệng trước khi đề xuất phương pháp tẩy trắng thực sự hiệu quả nhất với bạn.

Nguyên nhân nào khiến răng bị ố vàng?

Biết được nguyên nhân gây ngà răng, bạn sẽ có cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng hiệu quả hơn. Nha Khoa Hoàn Mỹ chia các vấn đề gây ngà răng thành hai nhóm chính bao gồm:

Nguyên nhân gây nhiễm màu bề mặt răng: các nguyên nhân gây ngà răng ở nhóm này có thể kể cụ thể ra là thuốc lá, café, rượu vàng, thực phẩm có màu,… những mảng màu tích tụ lâu dần trên bề mặt răng gây ngà răng và việc đánh răng chưa đúng cách khiến mảng bám ở lại lâu hơn trên răng sẽ khiến răng bị ố vàng nhanh hơn.

Nguyên nhân gây nhiễm màu sâu trong răng: những loại kháng sinh có thể gây ngà sâu trong răng bao gồm kháng sinh Tetracycline đối với trẻ nhỏ và kháng sinh Tetracyclin đối với phụ nữ mang thai. Ngoài ra, còn có thể do nguồn nước sử dụng trong gia đình bị nhiễm flour cao hoặc do kem đánh răng có quá nhiều flour bên cạnh những yếu tố như di truyền hoặc tuổi tác khác.

Có nên tẩy trắng răng tại nhà?

Nhiều khách hàng cho răng việc tẩy trắng ra ở nhà sẽ giúp tiết kiệm hơn mà lại có hàm răng đẹp nhanh thế nhưng, không có gì là đảm bảo nếu bạn thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Tại phòng khám nha khoa, Nha Khoa Hoàn Mỹ có đội ngũ nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, có thể xác định được loại thuốc tẩy trắng răng nào thực sự an toàn, bên cạnh đó, tẩy trắng răng chỉ mang lại hiệu quả cao nếu có phương pháp áp dụng phù hợp với tình trạng răng của khách hàng trong khi đó, tình trạng của mỗi người là mỗi khác. Có người bị ố vàng răng lâu năm do các tác nhân gây nhiễm bề mặt, cũng có người bị nhiễm màu sâu trong răng cần phương pháp tẩy trắng đặc biệt hơn.

Nếu không có chuyên môn trong lĩnh vực này, Nha Khoa Hoàn Mỹ khuyên bạn không nên tự thực hiện ở nhà. Hãy đến phòng khám nha khoa uy tín để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay