Cạo vôi đánh bóng

Cạo vôi răng và xử lý mặt gốc răng là một việc điều trị nha chứ không phẫu thuật. Bằng cách sử dụng những dụng cụ đặc biệt, để loại bỏ mảng bám và sự viêm nhiễm xung quanh răng. Đây được biết đến như là một sự làm sạch triệt để cho phần răng dưới nướu. 

- Đầu tiên răng được cạo sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng.
- Sau đó là đến phần thân răng nằm sâu dưới nướu cũng được làm sạch và nhẵn. Điều này sẽ loại bỏ được bất kỳ những mảng bám nào dù là cứng nhất một cách dễ dàng.
- Toàn bộ răng được làm sạch bởi máy vạo vôi răng bằng siêu âm Ultrasonic-Scaler. Với những đầu insert chuyên dùng sẽ hạn chế tối đa việc đau buốt khi lấy vôi răng
- Một thân răng sạch và nhẵn, đảm bảo cho răng, nướu chắc, khoẻ. Là cách 
tốt nhất giúp hạn chế tối đa việc chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương. Đem lại một nụ cười tự tin và đẹp.
- Cuối cùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm bề mặt này mịn mà và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng dể  gây ra những bệnh về răng miệng. 
- Sử dụng phương pháp này giúp răng sạch hơn nhiều so với việc đánh răng thông thường. Bên cạnh đó việc làm sạch răng sẽ không có bất kỳ sự tiếp xúc nào lên bề mặt răng ngoài trừ việc đánh bóng răng nên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cấu trúc răng hay men răng.
Những mãng bám được lấy đi, làm cho răng miệng có một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái,...

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay