Trang thiết bị

 

HỆ THỐNG LABO

Nha Khoa Hoàn Mỹ sở hữu hệ thống labo làm răng giả hiện đại với đầy đủ các máy móc hiện đại, vật liệu đúng tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra các răng sứ với độ chính xác, thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn. Với hệ thống labo riêng, Nha Khoa Hoàn Mỹ  có thể hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo thời gian điều trị nhanh chóng cho khách hàng.


GHẾ NHA KHOA:

Hệ thống ghế nha khoa hiện đại, tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
Hệ thống điều chỉnh cảm ứng giúp phát huy tối đa quy trình chống lây nhiễm.Tất cả ghế nha khoa nối mạng toàn phòng khám giúp cho việc chẩn đoán hình ảnh vô cùng tiện lợi, bệnh nhân có thể quan sát trực tiếp những hình ảnh chẩn đoán trong suốt quá trình điều trị từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc,đảm bảo việc kiểm soát chất lượng điều trị.

 

 

X – Ray kỹ thuật số:

Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số, một trong những loại máy chất lượng tốt nhất được trang bị tại phòng khám. Ngoài chức năng chụp phim toàn hàm và đo sợ, máy cho phép chụp cắt lớp ở tất cả các vị trí trên cả hàm dưới và hàm trên, cho phép đánh giá đặc điểm xương hàm theo cả 3 chiều không gian, là yêu cầu như không thể thiếu trong điều trị Implant. Tất cả bệnh nhân khi chụp phim toàn hàm hay đo sợ đều được mang áo chì, đảm bảo an toàn tối đa trong khi chụp phim